book

10 Bước Cất Cánh Thương Hiệu

Sách DUY NHẤT về QUY TRÌNH XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU

Đúc kết kinh nghiệm 15 năm triển khai tư vấn xây dựng chiến lược thương hiệu cho hơn 4000 ngàn doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam của ThS. Đặng Thanh Vân. Cuốn sách được Ông Tuấn Hà, CEo Vinalink Media, chủ tịch Hội SEO Việt Nam nhận định là “Cuốn sách viết về Marcom đáng đọc nhất năm. Xem thêm tóm tắt sách ở đây.

Bản in lần đầu tiên tháng 10/2014 cực kỳ đặc biệt vì được đánh số từ 1-1000; bìa cứng, in màu, giấy couche bóng được thiết kế hoàn hảo. Sách đã được trên 200 bạn đọc trả tiền mua trước khi ra mắt 4 tháng và hết sạch sau khi ra mắt 6 tháng.
Lần tái bản thứ 2, 4/2017 có nhiều sửa đổi, bổ sung, hoàn thiện và tác giả đã đưa thêm                                                                        nhiều kiến thức hoàn toàn mới chưa được công bố, là đúc kết của 15 năm tư vấn chiến                                                                        lược thương hiệu.

Hãy đăng ký mua ngay nếu bạn không muốn bỏ lỡ cơ hội sở hữu tác phẩm quý này.

Cơ Bản – 480.000đ Tư Vấn Từ Chuyên Gia – 3.000.000đ Tư Vấn Cao Cấp – 10.000.000đ

* Xem nội dung chi tiết phía bên dưới.

“Lời hứa thương hiệu là một LỜI TUYÊN THỆ ngắn gọn và súc tích nhất về giá trị vượt trội của thương hiệu hướng đến người tiêu dùng, khách hàng và công chúng”

Đặng Thanh Vân, Chương 9, Lời tuyên thệ của thương hiệu

“Hãy khiến khách hàng phải lòng với thương hiệu của bạn trước khi họ kịp phân tích bằng tư duy logic”

Đặng Thanh Vân, Chương 10, Định vị thương hiệu

“Các câu chuyện chính là đường mòn khai phá nhận thức trong tâm trí công chúng. Hãy xây dựng lịch sử thương hiệu bằng nghệ thuật kể các câu chuyện thay vì chờ đợi nhà chép sử”

Đặng Thanh Vân, Chương 8, Dấu chân của Amstrong trên mặt trăng hay dấu tay trên đại lộ danh vọng?