Chị Nguyễn Lệ Thủy - PGĐ Công ty AlphaBooks

Chị Nguyễn Lệ Thủy – PGĐ Công ty AlphaBooks

“Vô cùng mong đợi, vô cùng hân hoan khi chiều nay được đón nhận cuốn sách “10 Bước Cất Cánh Thương Hiệu” từ chính tác giả Đặng Thanh Vân Thanhsbrand. Là một người làm xuất bản sách và hàng tháng Alpha Books có tới vài chục đầu sách mới xuất bản nhưng tôi cũng không khỏi có cái cảm giác mong chờ và tò mò đến độ khao khát không thể chờ đến tận ngày thứ 7 cuối tuần này để được sở hữu sách (như lời đề nghị của tác giả). Thậm chí, tôi phải nhờ bạn Marketing theo dõi ngày có sách để rinh về sớm nhất và tôi đã được tác giả Đặng Thanh Vân ưu ái tới tận tổng hành dinh của Alpha Books chia sẻ về đứa con tâm huyết của chị.

Đã từng đón nhận hàng trăm cuốn sách mới chuyển từ nhà in về nhưng tôi vẫn không khỏi ngỡ ngàng và trầm trồ khi cầm sách “10 Bước Cất Cánh Thương Hiệu”. Quả đúng như sự khẳng định của tác giả “Được định vị là Sách thương hiệu đẹp nhất Việt Nam”, đúng là rất đẹp từ khổ sách, bìa sách, chất liệu giấy trong sách và cả đồ họa trang trí họa tiết các trang sách, hình thức dàn trang, sắp xếp bố cục các trang nội dung và hình minh họa… Tôi đã thốt lên “Đây là cuốn sách tiếng việt đẹp nhất mà em đã từng cầm chị Vân ạ”!

Không chỉ đẹp ở giá trị vật chất của cuốn sách mà khi được nghe chia sẻ về hành trình viết sách, về nội dung sách của chị, tôi còn cảm nhận toát lên từ ấn bản sách sự đam mê, tâm huyết với nghề của Chuyên gia Đặng Thanh Vân. Còn nhiều hơn thế nữa là ý chí, nghị lực, sự kiên trì, quyết tâm và tinh thần doanh nhân mong muốn chia sẻ, lan tỏa những điều hay, hữu ích cho các doanh nhân, cho thương hiệu Việt. Nếu không có đủ đam mê, nghị lực và sự quyết tâm chắc chắn chị Vân sẽ bỏ dở nhiều trang bản thảo như chia sẻ với tôi: ‘Có những bài viết chị đã viết cách đây cả chục năm, kiến thức, dữ kiện, nhiều case đã không phù hợp với hiện tại và chị phải sửa nhiều lần bổ sung thông tin cập nhật và trải nghiệm tích lũy 15 năm làm Thương hiệu…’.

Qua vài lần được chị Vân chia sẻ và đọc nhanh cuốn sách: “10 Bước Cất Cánh Thương Hiệu” tôi nhận thấy cuốn sách này đúng là dành cho những người như tôi, cho những ai đang tìm kiếm một cẩm nang hệ thống hóa một cách đầy đủ quy trình xây dựng thương hiệu.

Sách chỉ còn 30 quyển được bán với giá 680.000đ.

Xem thêm và đặt mua sách tại : http://catcanhthuonghieu.com/

Đọc thêm các bài về thương hiệu : http://thanhs.com.vn/

Bình Luận

Thẻ:, , ,