Xây dựng thương hiệu không chỉ là bài toán khó cho các doanh nghiệp mới chập chững khởi nghiệp mà còn khiến các “bô lão” trong thương trường cũng phải đau đầu để cạnh tranh. Sự ra đời của cuốn sách “10 Bước cất cánh thương hiệu” là bằng chứng cho tầm quan trọng của giá trị thương hiệu và giúp các doanh nghiệp có cái nhìn xa hơn, sáng tạo hơn trong việc xây dựng thương hiệu.

Cuốn sách ”10 BƯỚC CẤT CÁNH THƯƠNG HIỆU”


Cuốn sách “10 Bước cất cánh thương hiệu” – Tác giả Đặng THanh Vân

Ngày 11/10/2014, lễ ra mắt sách “10 Bước cất cánh thương hiệu” đã được diễn ra tại Không gian sáng tạo Trung Nguyên – 52 Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Bằng sự nhiệt huyết, đam mê cháy bỏng, cùng quá trình nghiên cứu và kinh nghiệm của bản thân, tác giả Đặng Thanh Vân đã mang đến cho người đọc một cái nhìn mới, một trải nghiệm đầy thú vị về xây dựng thương hiệu sáng tạo.

Từ những chia sẻ của bạn đọc

Được coi là một trong những cuốn sách gối đầu giường và là một cuốn từ điển về thương hiệu nhận được sự đánh giá cao của giới chuyên môn cũng như độc giả ngay sau khi ra mắt. Rất nhiều bạn đọc đã thể hiện sự hài lòng và đưa ra những lời khen ngợi, nhận xét chân thành cho tác giả cũng như nội dung cuốn sách.

Chị  Nguyễn Lệ Thủy PGĐ Alphabook cũng phải ngỡ ngàng khi cầm cuốn sách trên tay: “Từng đón nhận hàng trăm cuốn sách mới chuyển từ nhà in về nhưng tôi vẫn không khỏi ngỡ ngàng và trầm trồ khi cầm sách “10 Bước Cất Cánh Thương Hiệu”. Quả đúng như sự khẳng định của tác giả “Được định vị là Sách thương hiệu đẹp nhất Việt Nam”, đúng là rất đẹp từ khổ sách, bìa sách, chất liệu giấy trong sách và cả đồ họa trang trí họa tiết các trang sách, hình thức dàn trang, sắp xếp bố cục các trang nội dung và hình minh họa… Tôi đã thốt lên “Đây là cuốn sách tiếng việt đẹp nhất mà em đã từng cầm chị Vân ạ”!” 

 Chị Nguyễn Lệ Thủy, PGĐ Công ty AlphaBooks cũng phải ngỡ ngàng khi cầm trên tay cuốn sách thương hiệu đẹp nhất Việt Nam

“Đây là cuốn sách đẹp nhất từ trước tới nay tại Việt Nam về marcom, in ấn và trình bày công phu. Về nội dung, là sự đúc kết gần như mọi thứ cần thiết nhất về branding từ học thuật đến thực thi và là cuốn đáng đọc nhất năm nay về marcom dành cho tất cả các doanh nghiệp” – Anh Tuấn Hà – Giám đốc Vinalink là một trong những độc giả chia sẻ cảm nhận sau khi đọc cuốn sách


Anh Tuấn Hà – Giám đốc Vinalink vui mừng khi may mắn sở hữu cuốn sách

Anh Trung Đức cũng bày tỏ sự vui mừng khi may mắn sở hữu được cuốn sách trong tay: “Hãy khiến cho khách hàng mua sản phẩm của bạn bằng cảm xúc chứ đừng chờ đợi cái đầu logic của họ!”. Đây là điều đầu tiên tôi học được khi cầm cuốn sách 10 BƯỚC CẤT CÁNH THƯƠNG HIỆU này trên tay. Ngay khi chị Đặng Thanh Vân đưa ra ý định xuất bản sách, tôi đã không có chút do dự nào và trở thành một trong những người đầu tiên đặt mua sách (số 003). Trong buổi lễ ra mắt sách tôi cũng là một trong những người ra về cuối cùng mặc dù tối đó tôi có việc gấp, đơn giản vì tôi thấy cuốn sách này không chỉ là niềm vui của tác giả mà còn là của người sở hữu sách, việc được mời tham dự buổi lễ càng khiến niềm vui của tôi thêm lớn và tôi trân trọng điều đó”


Tác giả Thanh Vân trao sách cho độc giả

Một độc giả khác cũng đã có lời khen ngợi cho tác giả “Viết một bài đã khó, viết nhiều bài càng khó hơn. Viết cả một cuốn sách – thì chỉ riêng tâm huyết, thời gian cho nó đã là rất lớn, rất khủng khiếp rồi, chưa nói đến khối lượng kiến thức chuyên môn trong đó”

Đến việc đấu giá sách làm từ thiện

Cũng chính vì sự tâm huyết và tấm lòng thơm thảo của tác giả khiến cho độc giả càng thêm ngưỡng mộ, khi chị quyết định sử dụng toàn bộ số tiền đấu giá cuốn sách nhận được để ủng hộ cho trẻ em vùng cao có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Buổi ra mắt sách cũng chính là phiên đấu giá sách số đẹp để góp bánh chưng và áo ấm cho trẻ em nghèo. Toàn bộ số tiền đấu giá 3 cuốn sách số đẹp 999, 696, 686 và tiền từ thiện của Đại diện giấu mặt từ BOM VMCC (tổng cộng 20,2 triệu đồng) và số tiền bán đấu giá 02 cuốn 666, 888 (4 triệu đồng) sẽ được chuyển vào quỹ từ thiện cho Trẻ em nghèo vùng cao.

Anh Nguyễn Hồng Lam, Giám đốc công ty Hồng Lam đã chia sẻ “Tôi đấu giá không phải vì số đẹp, vì tôi đã có một cuốn sách số rất đẹp rồi. Việc đấu giá là tham gia vào một hoạt động có y nghĩa và phù hợp với chương trình hành động thiện nguyện của Hồng Lam – Tinh hoa quà Việt”.Tất cả số tiền đấu giá sách số đẹp sẽ được chuyển vào quỹ từ thiện cho trẻ em nghèo vùng cao

Phiên đấu giá thu hút sự tham gia của rất nhiều các doanh nhân, doanh nghiệp trên địa bàn cả nước, bởi đây không chỉ là cơ hội để có được cuốn sách thực sự quý báu, giá trị cho bản thân mà còn góp sức mang những giá trị tốt đẹp tới cộng đồng, xã hội, chia sẻ cơ hội để cuộc sống trở nên ý nghĩa hơn.

Hình ảnh về lễ ra mắt cuốn sách

Bình Luận

Thẻ:, , , , ,